Tư vấn làm giàu

Tags: làm giàu  

Dọc theo con đường đất đỏ đưa đến xã biên giới Lộc Hưng, Lộc Ninh các trung tâm Bình Phước 120km, lạc vào vườn xoài khổng lồ sai trĩu. Những quả xoài to tròn, sai trĩu khiến bất cứ ai cũng phải mê mẩn. Chủ nhân vườn xoài khổng lồ này là ông Trần Văn Thơ 64 tuổi.

Xem tiếp...

dNhận thấy việc trồng độc canh một giống cây trồng vừa gây lãng phí đất mà hiệu quả kinh tế không cao, anh Bùi Trung Hiếu ở Đắk Nông đã quyết định đem cây dâu tằm về trồng xen với các cây trồng khác trong vườn để hái lá nuôi tằm. Hướng đi táo bạo và sáng tạo này của anh đã đem lại hiệu quả cao trên cả mong đợi.

Xem tiếp...

Âu Lịch một chàng thanh niên trẻ ở làng Ngọc Lan, Hồ Nam, Trung Quốc sau khi tốt nghiệp trung học vì không có đủ tiền đi học đại học ã quyết tâm ở nhà trồng hoa hồng kiếm tiền tỷ mỗi năm, khiến nhiều người khâm phục và học hỏi.

Xem tiếp...

Ông Bùi Văn Định ở Kim Bôi, Hòa Bình ổn định cuộc sống, tăng thêm nguồn thu nhập cho gia đình, với nửa ha dưa chuột tuy lợi nhuận đem lại không cao như các giống hoa màu khác nhưng dưa chuột có giá cả ổn định, luôn được thương lái mua hết, mà thời gian trồng chỉ khoảng 30 ngày.

Xem tiếp...

Lôi Thanh Long một chàng trai trẻ ở tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc với niềm đam mê với trái việt quất, nhận thấy việt quất là một giống cây tiềm năng, anh đã có quyết định táo bạo là bỏ công việc ổn định ở thành phố với mức lương 34 triệu đồng, để về quê trồng việt quất.

Xem tiếp...

Bằng phương pháp trồng đào sinh học, an toàn vô hại, hoàn toàn sạch. Sử dụng phương pháp thụ phấn tự nhiên giúp các trái đào to, ngon ngọt, anh Cửu Trường Chính ở Trung Quốc thu lời hàng tỉ đồng nhờ việc trồng đào.

Xem tiếp...

Album Ảnh