Tư vấn làm giàu

Tags: làm giàu  

Ông Phạm Thanh Quyết sống tại cao nguyên Mộc Châu, tỉnh Sơn La là người đầu tiên mạnh dạn  đưa giống lê xanh và Lê nâu về trồng tại đây. Chỉ sau 4 năm, vườn lê cây nào cây nấy đều xanh tốt, quả sai trĩu. Đây là vườn Lê duy nhất hiện nay ở Mộc Châu, đây là giống Lê ngon, giòn, ngọt và bán được giá khá cao.

Xem tiếp...

Dưa hấu một loại trái cây gần như không thể thiếu vào mỗi mùa hè nắng nóng, loại quả này chứa nhiều nước, ngọt, mát rất thích hợp dùng để giải khát. Là loại quả được rất nhiều người ưa chuộng vì dễ ăn, dễ trồng thích hợp với mọi lứa tuổi.

Xem tiếp...

Chàng thanh niên Đào Hữu Đoàn ở tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc dù chỉ mới ở tuổi 24 đã rất thành công. Anh cùng bà con dân làng lên núi trồng 16ha quýt, tronđó đó anh được phân công quản lý  tới 1,33 ha quýt. Chàng trai trẻ tuổi đã khiến bao người ngưỡng mộ và nể phục.

Xem tiếp...

Dọc theo con đường đất đỏ đưa đến xã biên giới Lộc Hưng, Lộc Ninh các trung tâm Bình Phước 120km, lạc vào vườn xoài khổng lồ sai trĩu. Những quả xoài to tròn, sai trĩu khiến bất cứ ai cũng phải mê mẩn. Chủ nhân vườn xoài khổng lồ này là ông Trần Văn Thơ 64 tuổi.

Xem tiếp...

dNhận thấy việc trồng độc canh một giống cây trồng vừa gây lãng phí đất mà hiệu quả kinh tế không cao, anh Bùi Trung Hiếu ở Đắk Nông đã quyết định đem cây dâu tằm về trồng xen với các cây trồng khác trong vườn để hái lá nuôi tằm. Hướng đi táo bạo và sáng tạo này của anh đã đem lại hiệu quả cao trên cả mong đợi.

Xem tiếp...

Âu Lịch một chàng thanh niên trẻ ở làng Ngọc Lan, Hồ Nam, Trung Quốc sau khi tốt nghiệp trung học vì không có đủ tiền đi học đại học ã quyết tâm ở nhà trồng hoa hồng kiếm tiền tỷ mỗi năm, khiến nhiều người khâm phục và học hỏi.

Xem tiếp...

Album Ảnh